Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên là những nhà tổ chức du lịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, là những người luôn luôn bên bạn khi du lịch ở Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Miến Điện.  Đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi có thể nói được nhiều ngoại ngữ khác nhau có kiến thức sâu về văn hoá và lịch sử, khi các đoàn đi quốc tế, luôn có 2 hướng dẫn viên đi theo sát đoàn để trình bày và chăm sóc du lịch tận tình. Xem thông tin về công ty và các loại giấy phép lữ hành quốc tế tại đây

 

sáng lập viên Trần Quốc Long

sáng lập viên Trần Quốc Long

Sáng lập viên, giám đốc Trần Quốc Long. Long là một thành viên sáng lập, trước kia là người đảm nhiệm về các booking của khách hàng. Long là người trực tiếp trả lời trực tiếp với khách hàng qua email hoặc trong những cuộc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng. Anh đã du lịch rất nhiều khi là một hướng dẫn viên. Tuy nhiên, khi công việc đã ổn định, Long chuyển sang quản lý chung, gây dựng hình ảnh, chiến lược kinh doanh cho công ty.  (xem giới thiệu công ty) Anh ấy rất thích du lịch sinh thái và du lịch văn hoá. Làm việc trong ngành du lịch, Long mong muốn có cơ hội đi đây đi đó, có thể gặp gỡ nhiều người trên toàn thế giới để mở rộng tầm nhìn của mình. Ngoài công việc hàng ngày, Long dành thời gian rảnh rỗi đi ăn uống với bạn bè.

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Quỳnh Trang- tư vấn viên du lịch Nội địa

Phụ trách nội địa, Nguyễn Quỳnh Trang

Phụ trách nội địa, Nguyễn Quỳnh Trang

Với kiến thức học tại trường đại học du lịch, tốt nghiệp loại ưu, Trang bước vào nghề đầy tự tin và hứng khởi. Trang đã đi du lịch bụi để khám phá vẻ đẹp của Việt Nam cũng như các quốc gia lân cận. Đó là hành trang để cô có những chương trình hay, hoạt động bổ ích, những mối quan hệ tốt với với khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên. Từ đó, Trang truyền cảm hứng cho cả văn phòng cùng làm việc, đưa ra những gói du lịch với giá cạnh tranh. Ngoài công việc và sở thích du lịch, Trang còn rất thích ca hát và sưu tầm tem.
 

 

 

Nguyễn Đắc Cường- điều hành du lịch

Điều hành, Nguyễn Đắc Cường

Điều hành, Nguyễn Đắc Cường

Cường đảm nhiệm vai trò là điều hành du lịch từ 2006. Để quý vị có chuyến đi vui vẻ và chu đáo, không thể thiếu vai trò của người điều hành tour, tuyến, chăm lo hậu cần cho toàn bộ chuyến đi như ăn, ở, đi lại, vé tàu, vé máy bay, xác nhận chỗ, xử lý các phát sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

Phùng Thị Nga – bộ phận bán hàng

Phụ trách bán hàng, Phùng Thị Nga

Phụ trách bán hàng, Phùng Thị Nga

Là một người rất trẻ, năng động và có khả năng, Nga ra nhập “đội quân” của First Choice với ít kính nghiệm, nhưng có sở thích là đi du lịch. Sau 2 năm làm việc, Nga đã luôn tận tình tư vấn và làm việc thành công với nhiều tổ chức, cơ quan để xây dựng chương trình, thống nhất các hoạt động và đi đến ký kết hợp đồng. Nga tâm niệm luôn mang đến giá trị đích thực cho khách hàng, cho đối tác với mức giá hợp lý nhất, dịch vụ chuyên nghiệm nhất. Sở thích của Nga là nghe nhạc và chơi với con.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đỗ Thị Khánh Ly- tư vấn viên kiêm bán hàng

Phụ trách bán hàng, Đỗ thị Khánh Ly

Phụ trách bán hàng, Đỗ thị Khánh Ly

Cũng ra nhập First Choice cùng thời điểm với Nga, Ly tỏ ra rất nhanh nhẹn và luôn tìm được cảm hứng trong kinh doanh. Ly luôn cố gắng tư vấn kỹ cho khách hàng trước mỗi chuyến đi, từ thủ tục hộ chiếu, thị thực, phong tục tập quán, thời tiết khí hậu và không quên dặn dò khách hàng về hành lý, trang phục quần áo cho kỳ nghỉ. Rất nhiều khách hàng đã mua quà tặng Ly sau chuyến đi. Sở thích của cô là mua sắm, thời trang và mỹ phẩm cao cấp.
 

Lê Văn Long – Kế toán

Lê Long là quản lý phòng Kế toán. Lê Long là người gửi hoá đơn, biên lai và thu tiền từ khách hàng. Anh Long đã tốt nghiệp trường Đại học Tài Chính Kế toán, anh ấy đang nghiên cứu để lấy bằng cấp cao hơn. Anh ấy rất thích đi du lịch và anh ấy đã có cơ hội du lịch nhiều cả trong và ngoài nước.
 

 

Lê Thị Hòa- Biên tập Website

Phụ trách biên tập, Lê Thị Hòa

Phụ trách biên tập, Lê Thị Hòa

Hòa là một nhân viên biên tập trực tuyến. Hòa là người soạn những tin tức mới nhất trên website. Ra nhập với First Choice ngay sau khi tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ. Mặc dù không có kinh nghiệm về du lịch, Hòa đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm sau một thời gian ngắn làm việc cùng chúng tôi. Là một người trầm tĩnh nhưng chắc hẳn bạn sẽ thấy rất thú vị khi cùng cô nói chuyện. Thời gian rảnh của Hòa giành cho bạn bè và nấu ăn. Cô ấy nấu ăn rất ngon đó.

 

 

Phạm thị Thùy Dung- chuyên viên sản phẩm du lịch

Dung là người cẩn thận và sáng tạo nhất văn phòng, ngoài việc tổng hợp thông tin, Dung thiết kế các sản phẩm du lịch trọn gói, phù hợp với xu hướng du lịch hiện đại của gia đình Việt. Đáp ứng nhu cầu du lịch tết, Dung tạo ra sản phẩm vừa du lịch tâm linh đầu năm, vừa nghỉ ngơi thư dãn tại Bangkok và biển Koh Samui. Dịp nghỉ hè, Dung là cho ra mắt bộ sản phầm du lịch biển kết hợp hoạt động bổ ích học tiếng Anh cho trẻ em. Cô cũng đưa ra ý tưởng du lịch cuối tuần tại Hà Nội kết hợp làm từ thiện tại các vùng còn khó khăn tại các huyện nông thôn của thủ đô.

Mong rằng khi có dịp quý khách thăm văn phòng của chúng tôi, cùng chúng tôi nói chuyện. Mọi yêu cầu xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ và điện thoại ghi tại trang sau!